Corrupt hard disk etc

This topic contains 1 reply, has 2 voices, and was last updated by Avatar Ossian 1 year, 6 months ago.

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • Author
  Posts
 • Avatar
  hongocha
  Member
  #167488

  Những triệu chứng viêm đại tràng thường gặp.

  Viêm đại tràng là một trong những bệnh lý về đường tiêu hóa phổ biến, chủ yếu là do thói quen ăn ít chất xơ, nhiều chất đạm, ăn phải đồ ăn không hợp vệ sinh, uống nhiều bia rượu gây ra. Nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm đại tràng mà không biết mình đang mắc, hãy cùng tìm hiểu các triệu chứng của bệnh để nhận biết bệnh sớm và có biện pháp điều trị sớm.
  x4AahBG.jpg
  Triệu chứng bệnh viêm đại tràng:

  -Đau bụng: Viêm đại tràng có tổn thương ở niêm mạc đại tràng, do đó khi đại tràng hoạt động sẽ gây ra đau. Cơn đau bụng xuất hiện thường xuyên, đau quặn theo từng cơn hoặc đau âm ỉ. Đau thường là ở phần bụng dưới bên trái, nhưng cũng có thể ở bất kỳ vị trí nào dọc theo khung đại tràng, đau kèm theo cảm giác mót rặn, buồn đi vệ sinh.

  Tìm hiểu thêm: Triệu chứng của bệnh viêm đại tràng là gì? và mức độ nguy hiểm của nó

  – Đại tiện nhiều lần trong ngày: Bệnh nhân có thể đại tiện nhiều lần thường xuyên trong ngày, hoặc là đại tiện nhiều lần sau khi ăn một nhóm đồ ăn nhất định như đồ lạ, đồ tanh, đồ dầu mỡ, uống chất kích thích như bia rượu, café…..

  – Tính chất phân rối loạn: Người bệnh thường bị đi ngoài phân lỏng nát hoặc táo bón, phân có nhầy, có máu, thường xuyên mót đi ngoài.

  – Dị ứng đồ ăn: Khi ăn một số đồ ăn như đồ dầu mỡ, đồ ăn chua cay hay các loại đồ ngọt có gas, các chất kích thích như rượu bia… sẽ dễ bị đau bụng, đầy bụng, trướng hơi, đi ngoài sau khi ăn.

  Viêm đại tràng nếu không được phát hiện và chữa trị dứt điểm sẽ dễ chuyển thành mạn tính. Khi đó, việc điều trị gặp nhiều khó khăn và tốn kém, bệnh diễn biến càng lâu thì nguy cơ dẫn đến các biến chứng càng cao.

  Cần làm gì khi có dấu hiệu viêm đại tràng?

  Khi phát hiện có những dấu hiệu của viêm đại tràng, người bệnh cần làm như sau:

  – Tới các chuyên khoa để xác định bệnh chính xác và có biện pháp điều trị hiệu quả

  – Chế độ ăn uống, kiêng khem phù hợp với tình trạng của mình

  – Có chế độ nghỉ ngơi và tập luyện khoa học để nâng cao sức khỏe

  – Sử dụng sản phẩm giúp điều trị bệnh hiệu quả như Phương Đông đại tràng.
  BznF2GI.jpg

  Viêm đại tràng dễ trở thành mạn tính

  Khi niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương sẽ rất dễ bị kích ứng bởi các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn…, nhưng phần lớn bệnh nhân đều coi thường các triệu chứng hoặc nhầm lẫn với các bệnh lý khác như kiết lỵ, rối loạn chức năng đại tràng… nên chủ quan không chữa trị. Trong khi đó, đại tràng thường xuyên phải tiếp xúc với thức ăn và co bóp nên lớp niêm mạc đang bị viêm lại càng trở nên dễ kích ứng, khiến bệnh dễ tái phát trở lại, và dần chuyển sang giai đoạn mạn tính.

  Nhiều người tự chữa bằng kháng sinh hoặc các loại thuốc tiêu chảy tại nhà mà không đi khám tại bệnh viện, tuy nhiên khi dùng thuốc không đúng cách dẫn tới nhiều hệ lụy. Các thuốc trên chủ yếu điều trị triệu chứng, trong khi đó các tổn thương trên lớp niêm mạc đại tràng lại cần thời gian để phục hồi nên dễ bị tái phát.Tham khảo https://phuongdongdaitrang.vn/viem-dai-trang-man-tinh-2026/ để tìm hiểu nguyên nhân triệu chứng gây ra viêm đại tràng mãn tính

  Nên điều trị bệnh viêm đại tràng càng sớm càng tốt, tránh để bệnh lâu ngày càng dễ trở thành mạn tính, khó điều trị và dễ biến chứng. Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu bệnh, cần đi khám tại các bệnh viện có uy tín để được nội soi và có biện pháp điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, người bệnh cần kiêng ăn thức ăn khó tiêu, thức ăn không hợp vệ sinh, hạn chế rượu bia, thuốc lá, cà phê…, ăn các thức ăn dễ tiêu, giàu năng lượng, nhai kỹ, ăn chậm kết hợp với tập thể dục thường xuyên, nâng cao sức khỏe, chống lại các tác nhân gây bệnh.

  Avatar
  Ossian
  Moderator
  #191969

  I’m sorry, but this is really hard to understand. Can you break it down into separate issues
  As far as I understand, you have a USB drive which you unplugged in mid file copy, and now cannot access anything on the drive. Is this correct?
  If so, how does it appear in Disk Management?

  There are tools to recover data – commercial products are not cheap (but your data is more expensive) but there may be some free ones ( :google: will help). None guarantee anything, so anything you get back is a bonus. Obviously a restore from backup is a better solution.

  USB ports are either USB3 (generally blue plastic inside) or USB2 – there is a significant speed difference between them. Check your motherboard vendors website to see what you have. You can also get USB3 to PCI cards if you don’t have USB3 on board.

  I am totally confused about your “cannot delete folders” issue – is this on separate PCs? If not, where does Windows 8 come into it?

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.